ประจำเดือน

คือปกติประจำเดือนต้องมาวันที่1อะค่ะแต่นี่ประจำเดือนยังไม่มาเลยอะค่ะแล้วตรวจได้เลยมั้ยคะขอสอบถามหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลยขึ้นชัดมากค่ะแม่ ลองตรวจดูน่ะค่ะ

บ้านนี่ขาด2วัน ชัดมากค่ะ ลองตรวจดูนะคะ