น้องไม่ขี้2วันจะเป็นอะไรไหมคะ

คือปกติน้องขี้ทุกวันแต่ไม่ขี้มาสองวันแล้วทางแม่สามีก้อจะให้สวนตูดอย่างเดียวคือเราไม่อยากให้สวน เพราะที่เราอ่านดูมาเค้าบอกปกติเพราะเด็กขับของเสียออกจากแม่จนหมด ทีนี้นานๆจะขี้ที จากขี้ทุกวันหรือวันละหลายๆรอบ เราบอกแม่แฟนแล้วแต่ก้อยังพูดจะสวนอีก

น้องทานนมแม่คะ น้องไม่มีไข้ไม่ซึมแต่แม่แฟนก้อยังสวน เราบอกแล้วเค้าก็ไม่ฟังหาว่าหลานจะไม่สบายท้อง