ลูกไม่ค่อยดิ้น. 2 วันแล้วคะ

คือปกติตั้งแต่เริ่มเข้า 5 เดือน รู้สึกว่าลูกดิ้นตลอดดิ้นเก่งมาก พอครบ 6 เดือนได้2 วัน และ2 วันนี้คุณแม่มีความเครียด มีปัญหาเกี่ยวกับงานและเรื่องส่วนตัว และ2 วันที่เครียดนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ ความเครียดส่งผลต่อลูกรึป่าวคะ ลูกจะเปนอะไรรึป่าวคะ

ถ้าไม่ดิ้นลองกินน้ำเย็นๆนะคะ