ขอดูภาพอัลต้าซาวด์เพศลูกของแม่ๆท่านอื่นได้ไหมคะ

คือบ้านนี้ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ผู้ชาย เลยอยากเห็นภาพอัลต้าซาวด์เพศลูกของแม่ๆท่านอื่นค่ะ😊

ขอดูภาพอัลต้าซาวด์เพศลูกของแม่ๆท่านอื่นได้ไหมคะ

บ้านนี้หมอบอกเห็นเป็นก้อนกลมๆ น่าจะผู้ชาย แต่หมอไม่ฟันธงค่ะ เพราะไม่เห็นจู๋ แม่ยังแอบลุ้นอยากให้เป็นผู้หญิงอยู่เลยค่ะ อิอิ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวว่าจะไปซาวด์อีกรอบ ให้รู้เพศที่แน่ชัดเพื่อเตรียมของค่ะ

แม่ก้ยังแอบหวังเล็กๆว่าน้องจะเป็นผู้หญิง55555ทั้งๆที่ซาวมา5ครั้งแล้ว ท้องนี้จะปิดอู่แล้ว ชาย2ไปเลยสิค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็แอบหวังให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ เพราะคนแรกได้ผู้ชายแล้ว แต่ซาวด์มา2หมอแล้ว บอกว่าน่าจะผู้ชายทั้ง2หมอเลยค่ะ🤣

ล่าสุดตอน31วีคค่ะ เห็นมาตั้งแต่14วีค และน้องก็อ้าโชว์ทุกวีคเลย ไม่ให้แม่ได้ลุ้นเลยค่ะ 😅😅

รูปล่างซ้ายนะคะ หมอขยายให้เห็นได้ชัดมากน้องผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน30w2d ตอนนี้35wแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้อ้าโชว์เลยค้าบ น้องเป็นผู้ชาย😆💗

ผู้ชายค่ะ น้องอ้าให้ดูเลย😂

น้องผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน18Wค่ะ

ตอน 14 weeks ค่ะ ชัดเหลือเกิน

บ้านนี้ชัดมากค่ะแม่

35W+2 กำหนด19สิหาคม66👶🏻💕