แม่ๆบ้านไหนว่างงานเหมือนกันบ้างคะ

คือบ้านนี้ว่างงานตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะแพ้ท้องหนักมากๆ เบยึออกงาน จนตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่5แล้ว ไม่ใช่ไม่อยากทำงานนะคะ แต่ท้องก็หางานไม่ได้ คนรอบข้างที่ไม่ใช่สามีกดดันอีกว่าไม่ทำงานไม่สงสารสามีหรอ คือเก็บมาคิดจนเคลียด แต่ตัวสามีคือไม่ว่าอะไรเลยเพราะเค้ารู้ดีว่าเราไม่แข็งแรง แม่ๆจัดการความรู้สึกกันยังไงคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ตรวจเจอว่ารู้ว่าท้องแฟนก็ไม่ให้ทำงานเหมือนกันตอนนี้จะ7เดือนแล้วที่บ้านทำไร่ อาศัยไปไร่ดูแฟนทำงานแก้เหงา แก้เบื่อได้บ้างแฟนบอกตลอดใครจะว่าไงก็ช่างคนอื่นไม่ได้มาทำให้เรากิน