ท้อง 5W 3D มีอาการอะไรบ้างค่ะ ?

คือบ้านนี้มีการเเพ้ท้อง มึนหัว จะอ้วก เเล้วรู้สึกปวดท้องน้อย ด้านขวาบ้าง ด้านซ้ายบ้าง จะมีปัญหากับเจ้าตัวเล็กไม่ค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลกับน้องค่ะ อาการแพ้ของแม่ทั้งนั้นเลย ปวดท้องคือมดลูกขยายตัวนะคะ ปกติ ถ้าไม่มีเลือดออก

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ