หลังคลอดทานพวกนี้ได้ไหมคะ

คือบ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้10กว่าวันแล้ว ให้นมน้องอยู่ด้วย อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าเราสามารถทานพวก ปิ้งย่างชาบูหมูกะทะได้ไหมคะ บ้านนี้อยากทานมากกลัวทานไม่ได้#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินอะไรก็ตามที่รสเปรี้ยว พวกมะนาว น้ำส้มสายชูต้องระวัง ลูกจะท้องเสียค่ะ เราลองของมาละไม่ได้นอนเลยค่ะคืนนั้น เข็ดเลย 🤣