มีข้อสงสัยและแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ

คือบ้านนี้ปวดแสบออกร้อนหน่อยๆตรงที่วงๆไว้คะแต่ข้างขวาจะออกแดงๆหน่อยมันเป็นอะไรคะ คือท้องแรงไม่เป็นแต่มาท้องนี้เป็น นอนไม่ได้เลยคะนั่งก็ไม่ได้มันแสบๆเพิ่งมาเป็นเอาตลอดทั้งวันทั้งคืนก็เมื่อวานนี้แหละคะ ตอนนี้ท้องได้22w3d

มีข้อสงสัยและแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ
1 Trả lời

กรดไหลย้อน ทานกาวิสคอนค่ะ