ท้องเล็กมากๆ

คือบ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ18 weekแล้วนะค่ะของคนอื่นใหญ่เอาๆเราก็กินเยอะนะค่ะน้ำหนักก็ขึ้นมาแล้วหลังจากที่ลดไปตอนแพ้โดนคนรอบข้างถามกดดันตลอดเลยท้องเล็กจังไม่กินข้าวใช่ไหมกินไม่ตรงเวลาใช่ไหมลูกตัวเล็กไม่ดีนะเราควรทำยังไงดีค่ะ

เรารู้ตัวว่าเรากินดีอยู่ดี ไม่ต้องฟังใครค่ะ ทางนี้ 21w ท้องแรก ก็ท้องเล็ก แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ มีคนบอกให้กินเยอะๆ แต่เราอิ่มแล้วลูกได้สารอาหารครบแล้ว พอค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 7 เดือนค่ะ ที่เหลือเหมือนอ้วนลงพุง 🤣 กินเยอะ กินดุมาก แต่เป็นคนมีพุง แขนขาหน้าก็ไม่ออกเลยเหมือนอ้วนมากกว่า

2y trước

ขอบคุณคร้า🤣🥰