ฝัน

คือบ้านนี้ก็ถือนะว่าไม่ซื้อผ้าเด็กเตรียมไว้โบราญเขาถือ แล้วพอลูกคนที่สามกะว่าจะซื้อของเตรียมไว้คงไม่เป็นอะไรเพราะพี่สาว,แฟนเราก้ซื้อของเตีรยมไว้ไม่เห็นเป็นอะไรเราก้อยากเตรียมบ้างกะว่าสิ้นเดือนจะซื้อแล้วอยู่ดีๆก้ฝันว่าเรานอนพักฟื้นอยุ่ที่ร.พเราคลอดลูกออกมาปกติทุกอย่างแล้วเราไปเข้าห้องน้ำพอกลับมาลูกเราตายและร่างน้องก้หายไปในฝันร้องไห้เสียใจมากจะเป็นจะตายแล้วก้สะดุ้งตื่นคือตอนนี้ก้คิดอยุ่ว่าเราคิดมากไปเองหรือมีอะไรบางอย่างพยามเตือนเรา คือตอนนี้กลัวไม่กล้าซื้อของเตรียมไว้เรยค่ะ ???

1 Trả lời

เป็นแค่ฝันค่ะ แม่อย่าคิดมากนะค่ะ บ้านนี้ก็ซื้อของเตรียมเอาไว้ก็ฝันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้สนใจค่ะ