สวัสดีค่ะแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

คือบ้านนี้กำหนดคลอด23กันยายนค่ะ มีน้ำนมเปียกๆเสื้อแล้ว บ้านไหนเป็นบ้างคะ? มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ? แล้วมีน้ำนมเร็วไปไหมคะ? รึฝฝหรือว่าปกติคะแม่ๆ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่าจะปกตินะคะ เพราะฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน