สอบถามคุนแม่หน่อยค่ะท้อง11สัปดาห์2วัน

คือน้ำหนักลดลงมากเลยค่ะจาก49เหลือ46 แล้วจะมีผลต่อลูกเราใหมค่ะ กลางวนค่ะ

ไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์น้ำหนัดจะลดลงเป็นปกติค่ะ เนื่องจากเรามีอาการแพ้ต่างๆ แต่จะไม่ส่งผลต่อลูกในท้องนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ

5y trước

แอบกลางวนนิดหนึ่งอะค่ะ😅

บ้านนี้ก้ไม่ขึ้นเลยจ้า 11 week 6 day แต่คุณหมอบอกว่าความยาว นน.ลูกปกติ ก้ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ😊 ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

5y trước

😍😍