สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

คือน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์จะผิดปกติไหมคะแม่ๆ บ้านนี้หมอซาวพร้อมกับบอกน้ำหนักบ้าง ซาวตอน16วีคกว่า น้ำหนัก 446 กรัม จะผิดปกติไหมหรือพอดีกับเกณฑ์ ตอนนี้ก็17 วีคกว่าแล้วกลัวจะผิดปกติ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราซาวด์ตอน15วีคน้อง519กรัม แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่บอกว่าพยายามอย่าให้น้องตัวใหญ่เกินไปเพราะตอนคลอดน้องจะต้องเข้าnicuเพรสะน้ำหนักตัวเยอะอาจจะเสี่ยงหลายๆอย่าง

น้ำหนักน้องเท่า22wเลยนะคะ เยอะกว่าเกณฑ์มากๆ

2y trước

ใช่คะ หมอก้ไม่ได้บอกอะไร