สอบถามน้ำนมแม่ๆ เป็นสีอะไร

คือน้ำนมเราเป็นสีขาว แล้วคนข้างบ้านคลอดลูกไล่ๆ กัน น้ำนมเขาเป็นสีเหลือง เขาชอบเดินมาถามว่าทำไมน้ำนมเราไม่เป็นสีเหลือง เลยอยากรู้ว่าแม่ๆ มีน้ำนมสีอะไรกันบ้าง ขอบคุณแม่ๆ สำหรับคำตอบค่ะ

สีเหลืองดีค่ะมีสารอาหารครบถ้วนกว่าสีขาวค่ะ