ท้องแรกคะ 28+4 น้องไม่ดิ้น

คือน้องไม่ถีบไม่ค่อยดิ้น แต่มีโกงตัวบ้าง แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

หมอให้นับลูกดิ้นรึยังค่ะ ถ้าให้เริ่มนับแล้ว ภายใน 1 ชั่วโมงหลังกินข้าว ควรดิ้นเกิน 3 ครั้ง ถ้าชั่วโมงแรกดิ้นยังไม่ถึง 3 ครั้ง ลองนับ มื้อถัดไปค่ะ แต่ถ้ายังไม่ดิ้นอีก ให้รีบมาหาหมดเลยค่ะ หรือถ้ายังไม่ได้นับลองใช้ไฟฉายส่องกระตุ้นดู หรือไม่ก็เปิดเพลงให้ฟังดูก่อนค่ะ

ถ้าน้องไม่ค่อยดิ้นแบบนี้หลายวันเข้า น่าพบหมอนะคะ จะได้สบายใจ ปกติ อายุครรภ์28 วีค น้องดิ้นเกือบตลอดเวลา หรือทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ ไม่โก่งตัวอย่างเดียวเลย น้องดิ้นมากนับไม่ทันเลยแม่ บ้านนี้ 😂 อย่างน้อยน้องก็ควรดิ้นให้แม่รู้สึกบ้างน๊า3-4 ที ก็ยังดี

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกแค่น้องโก่งตัวกะสะอึก แม่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ต้องคอยกดท้องดู มีกระตุกให้ดูบ้าง

บ้านนี้เข้าสู่28+ไม่หลับไม่นอนดิ้นแรงมากทุกทุกวินาที😍😍

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบดิ้นคะแต่ปลุกเอาถึงดิ้นคะปกติไหมคะ

หากไม่สบายใจไปหาหมอค่ะคุณเเม่ ถ้านานจะอันตรายได้

ถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นทั้งวันควรไปนะคะ

ไปหาหมอก้อดีนะค่ะ เพื่อความสบายใจแม่