สอบถามแม่ๆจร้า

คือน้องไม่ดูดเต้าปั้มนมมาแต่แลกเกิดตอนนี้น้อง8เดือนกว่าแล้วแม่รุ้สึกว่านมจะหายและปั้มได้น้อยลง.จะเป็นไรไหมหากเราจะให้น้องกินนมเสริมรึนมผงคะถ้านมแม่ปั้มไม่ออกจริงๆตอนนี้น้องก้อกินข้าวแล้วด้วยมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมแม่มาตลอด 8 เดือนก็ให้ดื่มนมแม่ต่อไปค่ะอย่าเพิ่งให่นมเสริมค่ะปั๊มจนกว่าจะไม่มีให้น้องแล้วถึงค่อยเสริมดีกว่า

4y trước

คะปั้มจะไม่ออกแล้วอะแม่เลยสอบถามไว้เป็นแนวทางว่าต่อไปจะทำไงดี