4เดือน5วัน ไม่ค่อยกินนมเลยทำไงดีค่ะ

คือน้องไม่ค่อยกินนมเลยวันนึ่งเฉพาะกลางวันน่าจะแค่ 9 ออน ซึ่งเทียบกับเด็กทั่วไปน่าจะน้อยมาก น้ำหนักน้องก็ยังไม่ถึง5โล แม่เครียดมาก เวลาป้อนนมคือน้องร้องๆดิ้นๆไม่ยอมกิน มีวิธีแบบไหนให้น้องยอมกินนมไหมค่ะ (จุกนมแบบอ่อนแต่เป็นคอแคบค่ะ)

1 Trả lời

น้องยืดตัวจะคว่ำหรือป่าวค่ะ