เปนเหมือนกันไม่ค่ะ

คือน้องได้ 3เดือน พรุ้งนี้4เดือน บ้างครั้งก้อกินนมบ้าง ไม่กินบ้างแต่เวลาน้องจะนอน ไม่ชอบกินนม เอาลงเปลก้องอแงไม่นอน ต้องจับให้นั่งถึงจะยุแต่สีหน้าสีตาอยากนอน #แม่บ้านอื่นเปนแบบนี้ไม่ค่ะ😊😞 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เปนเหมือนกันไม่ค่ะ

อุ้มหลับค่ะบ้านนี่เปนบ่อยถามหมอมาน้องอยากนอนมากๆน้องเหนื่อยกับการเลยเวลานอนน้องจะเปนแบบนี่ค่ะอุ้มหลับไห้น้องผ่อนคลายก่อนแล้วค่อยเอาเข้าเต้าค่ะหลับยาวเลย😊😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ