ไม่กินขวดนม

คือน้องอายุได้ 1 ขวบ 2 เดือนแล้วค่ะ น้องไม่ย้อมกินขวดนมเลยค่ะ น้องติดเต้าคุณแม่มากเลยค่ะ แล้วน้องไม่ค่อยกินนมแม่แล้วด้วยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ น้องหนัก 8 โลกว่าเองค่ะคุณแม่เครียดค่ะ น้องดูดแต่ขวดน้ำค่ะ ฝึกให้กินนมกล่องแล้วน้องบีบเล่นอย่างเดียวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แล้วควรกินนมยี่ห้ออะไรดีค่ะ

ฝึกกินแก้วคะ ส่วนกล่องน้องคงยังกะแรงไม่ถูก ไม่ก็อยากเล่นมีนมไหลออกมา พ่อแม่สนใจดูสนุกดี มีความสุข หลังขวบข้าวเป็นอาหารหลัก นมแค่เสริม อย่าไปคิดมากคะ

ใช้ที่กันบีบกล่องค่ะ มีใน shopee ลองดูนะคะ