สอบถามเเม่ๆค่ะ

คือน้องอายุ 3 เดือน เวลาหลับ คือจะร้องขึ้นมาโดยไม่รู้สาเหตุเหมือนกลัวอะไรสักอย่าง ร้องเหมือนเจ็บปวด ร้องทุก 10- 20 นาที เเต่ร้องเเปบเดียวประมาณฝันร้ายรึป่าว หนักหน่อยก็จะร้องกลั้นเป็นเวลานานเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นช่วงกลางวันเป็นมาได้สักพักเเล้วค่ะ ตอนนี้เเม่คือกังวลมากมีวิธีเเก้มั้ยค่ะเเม่ๆ เเล้วอาการเเบบนี้คืออะไร จะหายมั้ยค่ะ ต้องพบหมอรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะแม่

เด็กผวาอ่ะปกตินะ แต่ต้องไม่ใช่ตื่นมาร้องทุกชั่วโมงที่นอน กล่อมก็ไม่หลับต่อ หรือดูด ๆ นมอยู่ร้องไห้แบบนี้ผิดปกติ แต่ถ้าไม่มีอาการที่ว่าตื่นแล้วนอนต่อได้ ลองงดเล่นจ๊ะเอ๋ก่อนนอน เอาผ้าปกอกดูค่ะ

10mo trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองทำตามดูน่ะค่ะ

บ้านนี้ตื่นขึ้นมาร้อง ตอนกลางดึกร้องครั้งเดียวร้องไปร้องมานอนหลับต่อ ร้องไม่รู้สาเหตุ