ลูกพัฒนาการช้าไปไหมค่ะ

คือน้องอายุ 2เดือน 20วันแล้วค่ะ คอน้องยังไม่แข็งเท่าไหร่ จับนอนคว่ำ น้องก็ฟุบหน้าลงไปเลย มีวิธีการฝึกพัฒนาการเด็กในวัยนี้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ไม่ต้องรีบค่ะ คว่ำ 3-4 เดือนก็ยังทัน ลูกเราไม่จำเป็นต้องเก่งเหมือนคนอื่นนะคะ ตามพัฒนาการของเค้าละ

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน ไม่เท่ากันค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ