หลังแท้งมีเลือดออกกระปริบกะปรอย

คือน้องหลุดตั้งแต่วันที่6มีนาคม แท้งครบ พอผ่านไป1อาทิตก็ไม่มีเลือดออก จนมาวันนี้19มีนาคมแล้วมีเลือดออกกระปริบกระปรอย ประจำเดือนก็ยังไม่มา ผิดปกติใหมคะแม่ๆ แอบกังวล😂🥺🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเดียวก็หายบ้านนี้เลือดมาแบบกะปิดกะปอยตั้ง2อาทิตย์กว่าถึงจะหยุดผ่านไปหนึ่งเดือนเม้นก็มาจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เดี๋ยวก็หายค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แรกๆแอบกังวล😂