น้องอึสีเทา

คือน้องสามเดือนเปลี่ยนนมมากินเอนฟาเลทกล่องสีเงิน แล้วสองวันแรกอึเป็นสีเขียวตกมาอีกสามวันอึสีเทา แต่น้องอึปกติไม่งอแง ตอนแรกกินดูโปร4-5วันอึที เปลี่ยนมากินเอนฟาเลทแล้วถ่ายวันเว้นวัน อึเป็นสีเทานี่อันจรายมั้บคะรึเป็นเพราะส่วนประกอบของนม

สังเกตอึก็พอค่ะแม่ ว่าเป็นเม็ดๆมั้ย หรือเหลวเป็นมัสตาด ถ้าเป็นเม็ดๆ หลายวันถ่าย ร้องไห้งอแงก่อนจะอึ หรืออึมีมูกเลือดติดมาด้วย เปลี่ยนให้น้องเลยค่ะ แต่ยังไง อึไม่ควรมีสีขาวและแดงนะคะ