สอบถามหน่อยค่ะ

คือน้องสะดือหลุดแล้วแต่ยังไม่แห้งจะเป็นไีรมั้ยคะ ยังมีเลือดซิบๆออกมาอยู่ มีน้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วอีกนานมั้ยจะแห้ง แม่กลัวสะดือหลุดไม่หมดอ่ะค่ะ กังวลมาก😥

เช็ดต่อลึกๆ ให้ถึงโคนค่ะ

2y trước

กี่วันถึงจะแห้งคะ มีเลือดซิบๆออกระหว่างวันแม่เลยกังวล😂