น้องไม่อึ

คือน้องสองเดือนแล้วคะ ไม่อึเลย 4วันแล้วคะ แต่น้องตดตลอดนะคะ ร่าเริงดีคะ แบบนี้เราต้องทำอะไรรึป่าวคะ ปกติมั้ย #ขอบคุณสำหรับความรู้คะ?????

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

5y trước

กินนมแม่คะ ขอบคุณมากๆคะ โล่งใจขึ้นมาหน่อยคะ😍😍