น้องอายุ2เดือน22วัน

คือน้องมีอาการไอมีเสมหะตั้งแต่ต้นเดือนธันวา พาไปอนามัยเขาแนะนำให้น้องกินน้ำอุ่นกับเคาะปอด เราก็ทำตามที่เขาบอก พอผ่านไป1อาทิตย์​อาการไม่ดีขึ้นเลยไปโรงพยาบาล​ หมอบอกว่าน้องปกติดีปอดโล่ง เลยให้แค่ยาละลายเสมหะมากิน จนครบ1อาทิตย์​ก็ไม่ดีขึ้น เลยพาไปอีกเพราะกลัวลูกจะเป็นอย่างอื่นด้วย ครั้งนี้หมอก็บอกว่าน้องปกติดี ไม่มีอะไร เพราะน้องยังกินนมได้ปกติ ไม่มีอาการซึมใดๆ ตอนนี้ผ่านมาเดือนนึ่งแล้วน้องยังไอยู่​ ควรทำไงดีคะ มีอะไรที่จะช่วยลดอาการไอของน้องได้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝุ่นหรือเปล่า ลองปัดกวาดเช็ดถู ซักผ้าห่มผ้าปูที่นอนหมอนมุ้งดู เผื่อหาย