บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แม่ท้อมาก

คือน้องมีอาการ นอนหายใจดังครืดคราด ตั้งแต่ อายุได้ 1สัปดาห์ ตอนคุณหมอนัดหลังคลอด ได้ล้างจมูก แม่ ก็ล้าง ให้ ตลอด ทุกวันจนตอนนี้ น้อง ได้1เดือน 17วัน อาการครืดคราดจะมีช่วง 03:00กว่า จนถึง 06:00 ของทุกวัน พาไปหาหมอ ก็ไม่หาย บ้านไหนมีวิธียังไง ช่วยบอกหน่อยคะ 🥺🥺🥺🥺🥺แม่สงสารน้องมาก น้องจะร้องงอแง เหมือน ทรมานมาก เพราะนอนไม่ได้ 😭😭😭😭

หมอตรวจแล้วแจ้งว่าอะไรคะ ถ้าไม่มีเสียงหวีดหรือเป็นอะไรหมอไม่น่าให้ล้างจมูก เพราะเป็นเสียงปรกติของเด็กที่กำลังพัฒนาการหายใจค่ะ

2y trước

แต่ให้ยาละลายเสมหะ มาคะ

ปกติของเด็กวัยนีันะคะ 3เดือนจะหายไปเองค่ะ

2y trước

อ้อคะ แม่บ้านนี้ กังวลมากเลยคะ สงสาร น้องด้วย