น้องพึ่งคลอดแต่หมอบอกตรวจหูไม่ผ่านทั้งสองข้าง มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

คือน้องพึ่งคลอดได้ประมาณ2วัน ก่อนกลับบ้านหมอแจ้งว่าผลตรวจหูของน้องไม่ผ่านทั้ง2ข้างเลย เลยจะนัดอีก1เดือนเผื่อดูผลอีกทีนคง อยากทราบว่าน้องจะมีโอกาสหายมั้ยคะ # #

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่...ที่บ้านก็เป็นค่ะตอนวันออกจาก รพ.ก็ตรวจไม่ผ่านค่ะ แต่เดี๋ยวอีกหนึ่งเดิอนมาตรวจก็ผ่านค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

3mo trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ตรวจไม่ผ่านรอบแรกมีเยอะแยะค่ะแม่ ไม่ต้องเครียด ต่อให้ไม่ผ่านจริงเดี๋ยวนี้เค้ามีเครื่องช่วยฟังในเด็กแล้วค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องตรวจไม่ผ่านข้างขวาค่ะ หมอนัดอีก 1 เดือน ให้มาตรวจ ตรวจรอบ 2 ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เคยตรวจไม่ผ่าน 2รอบค่ะ แต่สุดท้ายก็ผ่าน ไม่ต้องกังวลนะคะ

มีค่ะ บางคนก็ตรวจไม่ผ่านรอบแรก ตรวจรอบ2ผ่านค่ะ