เกร็ดเลือดต่ำ

คือน้องที่อยู่ใกล้บ้านกัน เขาเปนโรคเกร็ดเลือดต่ำ อยากทราบว่ายาบำรุงเลือดของคนท้อง โรคนี้กินได้ไหม หรือจะต้องเปนยาเพิ่มเลือดโดยตรง เพราะยาของเราเหลือเยอะ อยากแบ่งให้น้องกิน เขาจะได้ไม่ต้องไปซื้อ

1 Trả lời

เป็นยาเพิ่มเลือดโดยตรงค่ะ ต้องรักษาค่ะ