น้องอายุ 29 วันมีอาการขากระตุก

คือน้องที่บ้านมีอาการขาขวากระตุกค่ะแม่ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ถ้าจะหาหมอต้องหาหมอแบบไหนดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลูกเราเป็นบ่อยค่ะ ยิ่งเวลาร้องจะกระตุกรัวๆเลย หมอก็บอกไม่มีอะไร

3y trước

ขอบคุณค่ะ