ท้อง7เดือนแล้ว คุณแม่ท่านอื่นน้องดิ้นมากมั้ยคะ

คือน้องดิ้นมาก นอนไม่หลับ ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก ดิ้นแรงมากจนท้องกระตุกทั้งสองข้าง บางทีก็ดิ้นดิ๊กๆ คือน้อยมากที่น้องจะไม่ดิ้น แม่ท่านอื่นน้องดิ้นแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

แปลว่าน้องแข็งแรงค่ะแม่ 😊