นับลูกดิ้น

คือน้องดินไม่เป็นเวลา ตอนเช้าบางวันก้เงียบเลยค่ะแต่ตอนเที่ยงไปเย็นๆนี่ดิ้นปกติ ตอนกลางคืนนี่ยิ่งดิ้นบ่อย เราก้เลยอยากรู้ว่าจะลงในสมุดสีชมพูยังไงคะถ้ารอบเช้าน้องไม่ดิ้น ไม่ต้องลงใช่มั้ยคะ อยากรู้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

นับเฉพาะหลังอาหาร3มื้อค่ะ