รบกวนถามแม่ๆ

คือน้องชอบมาดิ้นบริเวณตรงหัวหน่าว คือน้องดิ้นต่ำมาก เมื่อวานเราไปพบหมอที่ รพสต. มาก็บอกให้หมอฟัง คุณหมอ บอกว่า ทำไมน้องดิ้นต่ำจัง คุณแม่อย่าเดินบ่อยนะค่ะ เรากังวนมากเลย ที่ รพสต.ก็ไม่มีเครื่องอัตต้าซาวเลยยยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

กี่วีคคะ บ้านนี้24วีค ก็ดิ้นตรงหัวหน่าว