2เดือน11วัน

คือน้อง2เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้องแทบไม่ขึ้นจากแรกเกิด แม่ให้น้องทานนมแม่ น้ำแรกเกิด3040 ตอนนี้น้องน้ำหนักแค่4000เอง กลัวน้องน้ำหนักน้อยกลุ้มใจมาก แม่ๆแต่ละบ้านมีวีธีให้น้ำหนักน้องขึ้นได้ไง

2เดือน11วัน
1 Trả lời

น้องน้ำหนักน้อยจริงๆ ค่ะ เน้นให้ดื่มนมแม่ส่วนหลัง และให้ดื่มเพิ่มขึ้นนะคะ