ขอคนที่เป็นเจ้าบ้านที่ยูจังหวัดพิษณุโลกอำเภอเมือง

คือนู๋หาคนที่เป็นเจ้าบ้านที่อำเภอยุในเมืองพิโลก นู๋จะบัตรทองโรงบาลพุท มีค่าเสียเวลาให้2000บาทคะ นัดเจอกันที่โรงบาลคะ

1 Trả lời

หมายความว่ายังไงคะ จะขอเอาชื่อเข้าทะเบียนบ้านหรอคะ

4y trước

แค่ขอไปทำบัตรทองเฉยๆคะเพราะหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเค้าเป้นหมอโรงบาลพุทคะและถ้าไม่บัตทองค่าใช้จ่ายก้เยอะเลยจะย้ายสิทจากบางระกำมาโรงบาลพุท ฝากพิเศษผ่าคะ