มีคำถามๆแม่ค่ะ

คือนี่เปนท้องแรกของเรา มีอาการแพ้หนักมาก 1เดือนแพ้ท้องหนักสุดน่ามึดเปนลมบ่อยเหนื่อยง่ายมากกินอะไรไม่ได้เลยพอเข้า2เดือนก็ยังแพ้หนักเหมือนเดิมแต่ได้ยาจากหมอมาก็ช่วยนิดน่อยพอยาหมดลิดก็เปนเหมือนเดิมพอเข้า3เดือนก็ดีขึ้นมานิดน่อยอาการเปนลมน้อยลงน่ามึดน้อยลง แต่ปวดท้องบ่อยมากหมอบอกมดลูกกำลังขยายตัว แต่ก็ยังมีอีกอย่างที่ทรมารที่สุดคือท้องร้องเพราะหิวข้าวแต่กินได้3คำก็อ้วก ท้องร้องหิวแต่ปากไม่เอาทรมาร ตอนนี้น้ำลดลงจาก75-69 จะทำยังไงดีค่ะ

มีคำถามๆแม่ค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้แพ้จนคลอดเลยคะแม่ สามีชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ให้ทานตลอดคะ สำหรับเราจิบแล้วจะช่วยอาการคลื่นเหียนได้ดีคะ ลองดูนะคะ