การนอนของคุณแม่

คือนอนแบบท่าตรง(นอนหงาย)ในเวลานานอะค่ะ พอรู้สึกตัวก็พลิกตัวเพื่อจะนอนท่าใหม่ แล้วรู้สึกเจ็บเหมือนโดนกดทับที่กระบังลม เจ็บมากเลยค่ะ จนต้องลุกขึ้นนั่งสักพักนึกว่าจะหายก็ไม่หายก็เลยนอนรอดูอาการต่อสีกพัก อาการก็เริ่มหายไปเอง แบบนี้เป็นเพราะนอนท่าตรง(นอนหงาย)รึเปล่าคะ

1 Trả lời

นอนหงายไม่ได้ค่ะเสี่ยงต่อการเสียลูกได้ง่าย

4y trước

จะลองทำดูค่ะ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ😊