แฟนเอาขาก่ายท้องจะแท้งไหมคะ

คือนอนท่าตรงอยู่ค่ะแล้วแฟนจะเอาขาก่ายแต่เขาเอาขาทับตรงท้องแรงมากค่ะแต่ไม่แรงมาก แต่เราไม่รู้สึกปวดท้องหรือมีเลือดออกเลยจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ? เรา 18 w เคยโดนเข่าคุณพ่อเหมือนกันค่ะ มีจุกๆนิดหน่อย แต่เราไม่เป็นอะไรนะคะ ไม่มีเลือดออกไม่ปวดหน่วงหนักตามมา เราคิดว่าไม่หน้ามีปัญหานะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่า🙏🏽❤️