โดนไล่ให้ไปอนามัย

คือท้าวความ คือเราย้ายรพ แล้ว ปรากฏมารพใกล้บ้านเค้าไล่ให้เราไปอนามัย ซึ่งพอเราไปอนามัยเค้านั้นเรา ให้ไป22มกราคม พอไปปุ๊บตอนแรกก่อนวันที่22ที่อนามัยนัดเราบอกว่า มาจะเจาะเลือด อันตราซาว เราคิดในใจเราจะได้อันตราซาวแบบที่เค้าพูดไหม พอเราไปวันที่22กลับปรากฏ ว่าเค้าไม่ได้เจาะเลือด ไม่มีอันตราซาว แค่ฟังหัวใจเด็กในท้อง แล้ว ก็ดูประวัติที่เราตรวจมาก่อนหน้าจากรพ เดิม แล้วพอฟังเสร้จ บอกเราว่าโอเครแล้วให้ยาแคลเซียมเรามา เราก็โอเครแต่ไม่นัดเราเพิ่มอะไรเลย บอกว่าจะเก็บสมุด ลงบันทึกไรไห้ พอวันนี้ วันที่4 กุมภาพันธ์ เราไปเอาสมุด กลับไม่มีบันทึกไรเลยไม่มีบอกวันนัด และมีแต่เขียนแค่ของวันที่22มกราคม วันที่เราไป แค่นั้น แฟนเราดูสมุด ก็ไม่มีบันทึกนัดอะไรเลย เราเฟลมากๆ คนเป็นแม่อดใจรออยากอัลตราซาวกลับไม่เห็น อะไรเลยนัดหมายไรก็ไม่มี แม่ๆมีประสบการณ์ยังไงมาเล่าให้ฟังหน่อยจ้า ครั้งต่อไปจะไปคลีนิคแล้ว ?

ฝากที่คลีนิคเลยค่ะ บ้านนี้ตอนแรกไปคลินิคก่อนป้าหมอบอกให้ไปฝากอนามัยก่อนเพื่อจะได้ตรวจเลือดและรับเล่มสีชมพู ระหว่างที่ฝากที่อนามัยไม่ให้ยาอะไรมากินเลยค่ะ ตอนแรกนัดเราไปเอาสมุดวันที่23เดือนที่แล้วสรุปตรวจเลือดเราเจอว่าเราเป็นพาหะเลือดจางเลยขอตรวจของแฟนเราวันที่นัด จนตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เล่มเลยค่ะ

5y trước

โหย ดีนะที่แม่ไปฝากที่คลีนิคไม่งั้นแย่เลย

ฝากคลินิคสิคะ ปกติอนามัยหรือรัฐที่บุคลากรน้อยๆ เค้าไม่มีมากพอค่ะ ฝากคลินิคจ่ายเงินเอง ได้ซาวทุกเดือนด้วย

5y trước

จะไปฝากคลีนิคแล้วค่า😂😂😂