ท้องแรกคลอดตื่นเต้นไหม

คือท้อแรกตอนมีๆในท้องจนจะออกกะรุ้สึกเสยๆแต่พอใกล้วันจริงๆแอบกังวนมากเรยยค่ะกลัวด้วย ยากทราบแม่ๆที่คลอดท้องแรกมีความรู้สึกยังใงบ้างค่ะ ตื่นเต้นและกังวลไปหมด?

1 Trả lời

แรกๆกังวลค่ะ พอใกล้คลอด ก็อยากเห็นเขาเร็วๆ 😂