สอบถามแม่ๆค่ะ

คือท้องได้ประมาณ6-7สัปดาห์ค่ะ ตั้งแต่รู้ก็ไม่ค่อยมีอาการแพ้หรืออะไรค่ะแต่หลังๆมานี้เวลากินอะไรตอนกินอยู่ก็ปกตินะคะแต่กินไปสักพักก็คลื่นไส้ แล้วพอกินเสร็จสักพักก็จะท้องเสีย+คลื่นไส้ค่ะ ควรทำไงดีคะ หรือควรกินอะไรที่บำรุงคะ กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

หาหมอให้จ่ายยาแห้แพ้ท้องค่ะ หรือจิบน่ำขิง ทานน้ำอุ่นๆ อาหารอ่อนๆค่ะ ส่วนเรื่องบำรุงทานเท่าที่หมอให้มาก็พอแล้วค่ะ