ท้อง 8 เดือน

คือท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้ว ปวดฟันมากทนไม่ไหว นอนก็ไม่หลับ กินไรก็ไม่ได้ ถ้าไปหาหมอจะถอนให้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ครับ หมอไม่ถอนฟันตอนปวดฟัน และไม่ถอนตอนท้องครับเพราะคุณแม่จะทานอาหารที่มีประโยชไม่ได้ ซึ่งส่งผลต่อลูกในท้อง ทำได้แค่อย่างเดียวคือทนครับ เพราะยาก็ทานไม่ได้ เดะลูกพิการ แต่ควรไปหาหมอนะครับ เพื่อหาทางแก้ไขต่อไป