ท้องผูก

คือท้องได้ 11 วีคค่ะ พยายาม กินผัก กินผลไม้ แต่ที่ชอบกินมากๆคือก๋วยเตี๋ยว จะท้องผูกไม่สบายตัว เหมือนปวดอึ แต่อึ ไม่ออก คะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกัน บ้างคะ แก้ยังไง รู้สึก ปวดท้อง อึดอัด นอนไม่หลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

กินน้ำลูกพรุนค่ะ

หาหมอดีที่สุดคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

4y trước

ดื่มน้ำเยอะมากคะ เข้าห้องน้ำ เหมือนท่อรั่ว