ท้องเล็ก เด็กจะเป็นอะไรไหมคะ

คือท้องได้6เดือนแล้ว แต่หมอบอกท้องเล็ก น้ำหนักเด็กในครรภ์ไม่ได้ จะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ ไหมคะ แล้วกินอะไรบำรุงถึงเด็กในครรภ์จะเป็นตามปกติคะ

น้ำหนักเด็กเท่าไรค่ะ

2y trước

อายุครรภ์ 25w4d น้ำหนักน้อง 782g ถือว่าปกติมั้ยคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ