อยากจะทราบค่ะ

คือท้องได้37+3Wแล้วมีมูกเลือดออกนิดหน่อยมีอาการปวดท้องที่ใต้สะดือปวดแบบนี้ประมาณ1ชั่วโมงแล้วค่ะปวดไปถึงหลังเหมือนปวดประจำเดือนเลยแบบนี้ใกล้ยังค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้วคะ ลองไปตรวจรพ.ดูเลยคะ