เจาะน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน

คือท้องได้28วีค3วันค่ะ พรุ่งนี้จะได้ไปเจาะหาเบาหวาน วันนี้เย็นนี้ต้องเลี่ยงอะไรบ้างคะ ปล.ทุกๆวันก็เลี่ยงหวานบ้างแต่บางวันก็อดไม่ได้

1 Trả lời

อาหารหวานๆ แป้ง เส้น ข้าวขาว ข้าวเหนียว แป้งขาวค่ะ ส่วนอาหารอื่นๆทานปกติ ตรวจเบาหวานคนท้อง กลืนน้ำตาล 50g(ไม่ต้องงดน้ำหรืออาหาร)รอ 1 ชม. กลับมาเจาะเลือด รอผล 1-2 วันค่ะ^^ค่าที่ได้ ต้องไม่เกิน 140 นะคะ