การโฟมล้างหน้า

คือท้องได้13+3วีคแล้วค่ะใช่โฟมล้างหน้ามาตลอดเพราะท้องนี้สิวบุกเต็มหน้า+หน้ามันมากๆค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะคือไม่ได้เข้าไปอ่านเลยค่ะว่าคนท้องไม่ควรใช้โฟมล้างหน้าที่มียารักษาสิวอยู่แต่ใช้แค่ช่วงอาบน้ำตอนเย็นค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะกังวลค่ะ

1 Trả lời

จริงๆบ้านนี้ใช้โฟมล้างหน้านะคะ แต่แนะนำใช้สูตรแบบอ่อนโยนนะคะ