ท้องได้ 5 w ปวดหน่วงท้องและมีเลือดออก

คือท้องได้ 5 w กว่าแล้วค่ะ แต่เมื่อวาน มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็น ปจด แล้วก็มีเลือดออกติดทิชชู่ ตอนเข้าห้องน้ำสีชมพูจางๆเลยไปหาหมอ ตรวจเลือดตรวจฉี่ ผลออก น้องยังอยู่ หมอให้นอนพักเยอะๆแล้วให้ยาแก้ปวดมากิน บอกเลือดที่ออกจะหายเอง จนมาวันนี้ 9/9 เลือดยังออกอยู่เลยค่ะ และมีสีเข้มกว่าเมื่อวาน ติดทิชชู่เหมือนเดิม ใส่ผ้าอนามัยกะไม่เลอะ เรควรนอนพักให้เลือดมันหยุดตามที่หมอบอก หรือกลับไปหาหมอดีค่ะ ปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่รุ้เป็นกังวลจิงๆ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะคุณแม่ เผื่อเป็นภาวะแท้งคุกตามค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะท้องได้11wมีเลือดไหลออกและปวดท้องหน่วงๆหมอตรวจบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ คุณแม่ลองไปหาหมอให้หมอตรวจอีกทีนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

5y trước

เปลี่ยนโรงบาลเลยค่ะ ลองไปอีกโรงบาลดูนะคะแม่