สอบถามแม่ๆเรื่องริดสีดวง

คือท้องแล้วถ่ายยากทำให้เป็นริดสีดวง มีวิธีแก้ไขยังไง ทาอะไรดีึ่ะ

1 Trả lời

ทานผลไม้ที่ช่วยระบาย เช่นมะละกอ กล้วยค่ะ

5y trước

ทานค่ะ ทั้งน้ำเยอะๆ ผัก ผลไม้ แต่ทำงานขายของต้องยืนนานนิดนึง แล้วเป็นเยอะๆก็ต้องใช้ยาเหน็บช่วยตลอด ทรมาน 😫