ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือท้องแรกค่ะตอนี้32+2w แล้วค่ะ คือ...ต้องเตือมของใช้ไห้ลูกเลยหรือป่าวค่ะ เพราะท้องแรกคนแก่ที่บ้านบอกไม่ต้องเตือมตอนคลอดขอยซื้อที่เดียว?

เหมือนพ่อแม่สามีบ้านนี้เลยค่ะ ให้ไปซื้อทีหลังไม่ต้องเตรียมไว้ !! เลยบอก ว่า !! ถ้าไปซื้อไม่ไหว ก็ไปซื้อมาให้ไว้ด้วยนะ อิอิ แต่แอบซื้อเสื้อผ้าไว้บ้างส่วนแล้วค่ะ กลัวใกล้คลอดจะยุ่งวุ่นวาย